Các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc online hiện nay vẫn còn khuyết điểm

Tất cả các con khỉ tìm thấy cô ấy kinh khủng xấu xí và vụng về quá. Họ đuổi theo cô ta đi khi cô đã đặt hàng quảng châu nhanh cố gắng để chơi với. Nhưng họ thường trêu chọc cô, nói chuyện với cô ấy hoặc cố gắng cắn của cô.

Đó là buổi sáng và nó có cái đêm mưa dài và khó khăn. Các cô gái đã ướt và đói trong cái tổ của nó. Cô phải đi tìm cách vận chuyển hàng Quảng Châu kiếm thức ăn và cố gắng để được ấm áp và khô. Cô để cho ra túi cây cô cùng một cây nho dày và rất hài lòng khi thấy mặt trời đang chiếu sáng trên glade; qua đó họ có thể làm ấm mình. Nó vẫn còn sớm, những người khác vẫn còn đang ngủ. Cô rất vui vì bây giờ họ chỉ không cản.

mua hang tq

Cơn đói là tuyệt vời, và cô bước vào rừng; cô biết nơi cô có thể tìm thấy các loại quả mọng ngọt ngào tốt đẹp và trái cây, mà lá không có mùi vị cay đắng. Cô không sợ phải đặt hàng taobao ở đó một mình và nhanh chóng tìm thấy cái gì ngon để ăn. Ah, đi! Thật là một lớn màu đỏ trái cây, và xa hơn nữa. Họ lang thang xa hơn và xa khỏi nhóm; họ ăn và uống những giọt sương trên lá.

Chức năng của các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc rất giống nhau

Đột nhiên cô dừng lại, đã không có phong trào. Điều gì nằm ở đó … trên mặt đất?

Một động vật? Không, nó không giống như các động vật họ biết. Nó không di chuyển. Cô bị mắc kẹt mũi mình trong không khí và sụt sịt: Cô ấy không biết nhập hàng tmall mùi đó. Gì ở ngoài đó cô không biết. Tại sao không phải là cô sợ?

Rất cẩn thận, từng bước, cô rón rén bước lại gần hơn. Cô ngồi xuống bên cạnh và với một ngón tay cô chạm vào nó. Ẩm ướt và lạnh. Cô tự hỏi nếu nó là 1688 com một vật chết. ..

Cô ngồi đó và nhìn và suy nghĩ. Nó có một cái đầu, cô nghĩ, và tai; nó có chân và cánh tay với bàn tay ra. Tuy nhiên, đây không phải là một con khỉ. Ông thậm chí còn nhiều hơn bản thân họ. Sau đó, cô nhìn thấy một chuyển động nhẹ và nhận ra rằng điều ấy chưa chết. Cô nhanh chóng thu thập được một số nước trên lá và đổ nó cẩn thận vào miệng. Hai đôi mắt xanh nhìn cô …

Đôi mắt xanh ?? Cô nhắm nghiền mắt của mình đóng cửa và suy nghĩ. Cô đã tìm kiếm tâm trí của mình cho những kỷ niệm mà tất cả những con khỉ với họ, mặc dù họ nếu không bao giờ nghĩ đến việc mua alibaba. Những kỷ niệm của bà được truyền đi với mẹ sang con. Cô không có mẹ, nhưng đầu cô vẫn còn sống nhắc nhở. ..