Có nên dùng sàn nhựa không?

 

Bạn đang băn khoăn sử dụng sàn nhựa lát sàn nhà?

Với loại sàn nhựa giá rẻ cũng rất dễ thi công lắp đặt, thậm chí chính bạn cũng có thể tự lắp đặt được. Chỉ cần chuẩn bị dao cắt thêm cả thùng keo là khách hàng tự lắp đặt được. San nhua có thể sử dụng trực tiếp bằng cách dán thẳng lên nền xi măng mà không cần lát đệm, bạn chỉ cần đảm bảo được sàn nàh bằng phẳng và chắc chắn.

Sàn nhựa giá rẻ

Đối với các loại như sàn gỗ công nghiệp Đức – thuộc loại sàn gỗ công nghiệp thì bạn cần một lớp đệm giữa sàn và nền nhà, điều này giúp cho việc cách nhiệt và chống ẩm cho sàn gỗ. Sàn gỗ công nghiệp Đức rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho việc lát sàn nhà gỗ. Đương nhiên bạn có thể chọn bất cứ loại sàn khác theo nhu cầu và kinh tế của bạn.

Khi bạn đang băn khoăn giữa sàn nhựa và sàn gỗ thì chắc chắn bạn sẽ có sự so sánh. Trên thực tế thì sàn nhựa mỏng hơn, chỉ có 3mm thôi, với những địa phương không bằng phẳng thì có thể nhìn không được thẩm mỹ sau khi lát.

màu sắc sàn gỗ thái lan và sàn gỗ công nghiệp đức

Điểm ưu thế của sàn nhựa là tiếng ồn. Bạn có thể đi trên sàn gỗ và phát ra tiếng ồn tùy vào độ dày mỏng của sàn gỗ nhưng với sàn nhựa thì không tạo ra tiếng ồn.

Điểm ưu việt hơn hẳn so với sàn gỗ cao cấp là với sàn nhựa giá rẻ hay không thì khả năng chịu nước hay chịu ẩm tuyệt đối hơn sàn gỗ, và chống cháy lan rất tốt.

Hiện nay với loại sàn nhựa có các loại như Aroma, Venus được nhập khẩu từ Hàn Quốc là loại sàn nhựa giả gỗ được khá nhiều người quan tâm đến. Tại Nguyễn Kim cũng có một số mẫu sàn nhựa để các bạn lựa chọn và tham khảo nếu như bạn có ý định chọn loại sàn này thì Nguyễn Kim sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Nói về sàn gỗ công nghiệp thì hiện nay ngoài sàn gỗ Đức thì sàn gỗ Thái Lan cũng được đánh giá cao. Mà giá sàn gỗ Thái Lan cũng khá mềm cho những gia đình có sở thích là lát sàn gỗ. Vậy hãy tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé