Sàn gỗ tự nhiên Óc Chó quý hiếm

 

Óc Chó không phải là gỗ nhập khẩu mà là một loại gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng ở Việt Nam vì nó thân thiện không chỉ với môi trường, với nhiều dạng thời tiết mà còn rất thân thiện với con người, các thành viên trong mỗi gia đình. Loại gỗ này không chỉ được tìm thấy ở Việt Nam mà còn có rất nhiều ở quốc gia Lào. Cùng với sàn gỗ Gõ Đỏ, Căm xe, Lim đều có xuất xứ từ Lào, sàn gỗ tự nhiên Óc Chó cũng có chất lượng nhất với phôi gỗ từ Lào.

Sàn gỗ tự nhiên óc chó dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Sàn gỗ tự nhiên Óc Chó là loại sàn gỗ quý

Với mùi hương thơm đặc trưng của gỗ Óc Chó và đặc biệt là không hề bị mối mọt phá hủy nên sàn gỗ tự nhiên Óc Chó là một trong những loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Ngoài ra, đặc điểm này sẽ làm cho căn phòng của bạn luôn tràn ngập hương thơm dịu nhẹ, cảm giác sẽ vô cùng thoải mái. Bề mặt bài tiết tinh dầu rất cao nên khả năng bị ẩm mốc được hạn chế tối đa phù hợp với những người ngẹt mũi, hắt hơi khi thay đổi thời tiết.

sàn gỗ gõ đỏ lào

Cùng với sàn gỗ Gõ Đỏ Lào thì sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương là những loại sàn gỗ tự nhiên quý hiếm bậc nhất đang có tại Việt Nam. Chính nhờ nhiều đặc tính riêng biệt có lợi cho sức khỏe như vậy mà luôn được cân nhắc lựa chọn dành cho những gia đình có thành viên bị vấn đề về hô hấp tai mũi họng. Một không gian sảng khoái, tự nhiên do loại sàn gỗ này đem lại sẽ khiến bạn hoàn toàn thích thú. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ phù hợp và nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Óc Chó là hàng chuẩn từ Lào 100%.