Thế mạnh của sàn gỗ kronoswiss Thụy sỹ là gì

 

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay, sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ nổi lên như là một sản phẩm hoàn hảo và được đông đảo người tiêu dùng tìm hiểu và lựa chọn. Tuy vậy vẫn còn đó những băn khoăn về đặc tính của sàn gỗ công nghiệp cao cấp này liệu có phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam không? Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu những thế mạnh của dòng sàn gỗ kronoswiss Thụy sỹ và đặc tính dòng sàn gỗ giá rẻ này :

Những điểm mạng của sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ chính hãng

Sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Là sàn gỗ công nghiệp cao cấp châu Âu, thế mạnh của sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ rất rõ ràng là nằm ở màu sắc và vân gỗ quyến rũ và chau chuốt mang đậm phong cách châu Âu. Đây là đặc trưng rõ nét của các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp châu Âu mà không lẫn vào đâu được.

Một điểm mạnh khác  được đánh giá cao là cốt gỗ thân thiện môi trường không sử dụng hóa chất độc hại được kiểm định bởi các cơ quan kiểm định uy tín tại châu Âu. Cốt gỗ này cho phép sàn gỗ kronoswiss Thụy sỹ chính hãng lắp đặt được cả những nơi có người già và trẻ nhỏ .

Đặc biệt, một tính năng được mong chờ nhất là khả năng chịu nước của sàn gỗ kronoswiss Thụy sỹ dành riêng cho thị trường các nước có khí hậu nóng ẩm dựa vào chất lượng cốt gỗ đặc siêu việt.

Sàn gỗ kronoswiss chính hãng Thụy sỹ dòng sàn gỗ giá rẻ

sàn gỗ giá rẻ

Là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp sản xuất tại châu Âu, giá sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ chính hãng khá cao trên thị trường. Tuy vậy, sàn gỗ giá rẻ này có giá có thay đổi tùy theo các dòng . Nếu bạn chọn loại sàn gỗ 8mm sử dụng trong gia đình thì giá sàn gỗ hoàn toàn không cao mà chỉ ở tầm trung trên thị trường.

Được đánh giá là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp có sự toàn diện nhất trong các loại sàn gỗ nên dù giá sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ ở mức cao nhưng sản phẩm này vẫn được đón nhận nhiệt tình từ người tiêu dùng trên cả nước.