Vệ sinh công nghiệp đá hoa cương tòa nhà

Vệ sinh công nghiệp đá hoa cương tòa nhà , Trong kĩ thuật khai thác đá ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ. Đá hoa cương vẫn đang chiếm được vị thế lớn trên thị trường. Với những ưu thế đa dạng về màu sắc, thiết kế có thể ứng dụng để tạo nên những công trình  tuyệt mỹ hay đơn giản là giúp  cho căn hộ của bạn trở nên đẹp một cách tinh tế hơn, điều đó giúp đá hoa cương được nhiều người nhiều dự án ưa chuộng.  Nhưng một vấn đề mà hiện nay những khách hàng của đá hoa cương gặp phải, là có  rất nhiều quan điểm về làm cách nào để làm sạch đá tốt nhất?  khiến họ phải băn khoăn. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người tìm ra giải pháp tốt nhất để chăm sóc mặt đá grantie:

Những điều cần tránh

Một thói quen khá phổ biến của người dân là dùng các chất tẩy rửa có tính aixit mạnh như giấm, chanh, thuốc tẩy… hay các vật dụng mài mòn để vệ sinh mặt đá để khâu vệ sinh vừa nhanh chóng vừa hiệu quả. Nhưng, đó là điều đá hoa cương tối kị nhất, việc thường xuyên sử dụng các hóa chất này sẽ tác động mạnh mẽ và làm suy yếu các sealant có trong thành phần của đá, phá vỡ sự liên kết và độ bền theo thời gian. Muốn mặt đá luôn bền và đẹp thì không nên sử dụng các chất tẩy rửa như trên mà nên áp dụng những giải pháp sau đây

Những việc nên làm

 Tuy là một loại đá có độ cứng và bền nổi trội nhưng bề mặt của nó vẫn còn nhiều nhược điểm như bị rỗ hay tồn tại các đường nứt nhỏ dễ bị thẩm thấu các chất bẩn hoặc nước khi bạn vô tình làm đổ li rượu trên mặt đá ốp bếp hay xối nước trong đá ốp nhà tắm… Nếu quan sát thấy chỉ sau vài phút ngắn ngủi, nước hoặc chất bẩn nào đó đã ngấm vào đá hoa cương thì chứng tỏ mặt đá nhà bạn đã có vấn đề và cần được xử lý. Đừng lo, việc của bạn không cần phai dùng đến hóa chất, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chuẩn bị một ít tinh bột bắp, nước cất và xà bông. Cách làm như sau: nhỏ một ít nước cần lên vùng bị dính bẩn, và sau đó rải tinh bột bắp một lớp khá dày lên đợi trong vòng 1 ngày hoặc có thể lâu hơn, cuối cùng rửa bề mặt lại bằng xà bông pha loãng. Quan sát xem kết quả, bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra.

Lau bàn đá hoa cương

Bàn đá  là nơi bạn dùng để tiếp khách hay sum họp gia đình bên những mâm cơm. Vì vậy, hãy luôn giữ cho nó sạch sẽ, sáng bóng để không khí trở nên ấm cúng hơn. Không cần mất nhiều công sức đâu, bạn chỉ cần chú tâm một tí và nhanh chóng lau sạch những sự cố trên mặt bàn như tràn li hay mẫu bánh vụn là cũng đủ giữ cho mặt bàn luôn sạch đẹp rồi. Một miếng vải sợi nhỏ để lau khô hay dung dịch cồn nước và isopropyl để khử trùng cũng lafgiari pháp lí tưởng cho mặt bàn của bạn.

Sau khi đọc bài viết này, hi vọng bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm vệ sinh đúng cách cho mặt đá nhà mình để giữ cho nó luôn mới mẻ và sáng bóng.