Học cách để sử dụng máy hút sữa hiệu quả

Học cách sử dụng máy hút sữa có thể là một quá trình khó khăn. Những bước sau đây hi vọng sẽ giúp bạn và con bạn thực hiện được công việc này thành công hơn. Đọc thông tin về cơ bản về máy hút sữa , và nhớ xem lại hướng dẫn về cach hút sữa của bạn. bán máy hút sữa spectra https://www.kidsplaza.vn/may-hut-sua-spectra.html
Tìm một nơi yên tĩnh, thoải mái để ngồi.
Mang theo đồ uống và đồ ăn nhẹ.
Lắp máy hoặc đảm bảo pin có pin hoạt động.
Rửa tay với xà phòng và nước.
Lắp bộ máy hút sữa.
Đặt các mặt vào vú của bạn và đặt giữa núm vú vào nắp, tạo ra một không khí. Phù hợp mặt là rất quan trọng!
Nếu bạn đang hút hai lần, chén mỗi mặt tới vú bằng các ngón tay dưới mặt và ngón tay cái trên đầu. Khi điều chỉnh quay số của bạn, hãy chuyển sang sử dụng một cánh tay trên cả hai vú, giữ một kín kín.
Bật máy hút sữa.

máy hút sữa spectra giá rẻ
Tương tự như việc chăm sóc em bé ở vú, hãy bắt đầu với tốc độ cao và hút ít cho đến khi bạn nhìn thấy dòng sữa (giảm xuống ), sau đó điều chỉnh tốc độ lên vừa và tăng độ hút dựa trên mức độ thoải mái.
Khi lượng sữa giảm, tăng tốc độ lên cao cho đến khi giảm xuống tiếp theo, sau đó giảm xuống đến tốc độ trung bình.
Tiếp tục đi! Bạn sẽ thấy máy hút sữa được nhanh hơn và dễ dàng hơn với thực hành. Dụng cụ hút sữa bằng tay giá rẻ https://www.kidsplaza.vn/may-hut-sua-unimom-mezzo-um880052.html

BƠm bao nhiêu sữa thì đủ?

Bao nhiêu sữa mà bạn mong đợi để hút sữa sẽ khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như tuổi của bé, thời gian từ khi cho ăn hoặc bơm, thời gian trong ngày, loại máy hút sữa, bao nhiêu sữa có trong máy bơm của bạn, và cho dù bạn đang thư giãn hoặc nhấn mạnh.

máy hút sữa Spectra

Nếu bạn đang cho con bú sữa bình quân, bạn có thể mong đợi:

Sản xuất sữa nhiều hơn vào buổi sáng.
KLGD giảm dần trong ngày vào buổi tối.
Lượng sữa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và mỗi vú có thể tạo ra các thể tích khác nhau. máy hút sữa điện đơn https://www.kidsplaza.vn/may-hut-sua-me-dien-tu-unimom-allegro-um880106.html
Nếu bạn chỉ hút sữa, trung bình, bạn nên cố gắng duy trì sản lượng sữa đầy đủ khoảng 25-35 oz. (750-1,035 mL) trong 24 giờ. Có thể mất một thời gian để đạt được mục tiêu này, đừng lo lắng về việc này!

Trẻ sơ sinh có thể uống nhiều sữa hơn từ khi cho con bú sữa mẹ. Dòng chảy nhanh và ổn định hơn của chai khiến một số trẻ cần nhiều hơn mức cần thiết. Một chai nước chậm có thể giúp ngăn ngừa việc cho ăn quá nhiều.

Xem thêm vệ sinh tòa nhà,  vệ sinh công nghiệp