Vệ sinh công nghiệp – vệ sinh công nghiệp trong câu chuyện vệ sinh

Vệ sinh công nghiệp – vệ sinh công nghiệp trong câu chuyện vệ sinh hôm nay dẫn chiếu tới câu chuyện của Jack Sim – người đã lập nên Hiệp hội nhà vệ sinh ở Singapore và đồng thời anh cũng là người được tạp chí Time trao tặng danh hiệu Anh hùng môi trường vào năm 2008. Trong buổi giao lưu, Jack Sim đã nói cho mọi người hiểu phải làm những gì để có được một nhà vệ sinh an toàn, sạch sẽ.

Theo Jack Sim thì từ những người lau vệ sinh cũng phải được học hỏi những kiến thức chuẩn, được cung cấp những công cụ lao động đủ chuẩn để thực hiện công việc của mình, kèm theo đó là chất tẩy rửa an toàn, đủ sức để có thể khống chế chất bẩn trong nhà vệ sinh.

Theo ông Jack, những khẩu hiệu mà các nhà vệ sinh ở khắp nơi trên thế giới này đều không có ý nghĩa, không có tác dụng bởi nếu có những khẩu hiệu hay mà không hề làm, hay để cho vui thôi thì càng tốn kém chi phí chứ chả mang lại lợi ích gì cả. Đối với ông, giáo dục ngay từ những lứa tuổi nhỏ nhất đến những công việc nhỏ nhất sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn là những cái khẩu hiệu trá hình đó.

Thay vào đó, nhà trường và các bậc phụ huynh cũng nên giáo dục cho học sinh đi vệ sinh nên giữ gìn vệ sinh chung như thế nào, như thế nào là không nên, như thế nào là nên làm. Nếu học sinh nào không vân lời hoặc không giữ vệ sinh chung thì sẽ phải có chế tài phạt vi phạm. Và khi những em học sinh này biết, các em lại lan tỏa đến các bậc lớn như bố mẹ, ông bà, hàng xóm, anh chị em trong gia đình…vv…

Như vậy, câu chuyện giữ nề nếp vệ sinh chung sẽ được lan tỏa cho mọi tầng lớp trong xã hội. Khi đó nhiều người cùng đồng lòng thì chuyện gì cũng có thể giải quyết. Con người sẽ có một môi trường sống trong lành, sạch sẽ.

Kết quả hình ảnh cho câu chuyên vệ sinh công nghiệp

đọc thêm

http://vesinhcongnghiepmpg.com/2017/10/11/mieng-lot-so-sinh-huggies-co-nhung-loi-ich-gi/

http://vesinhcongnghiepmpg.com/2017/10/10/tai-sao-iphone-bi-nong-va-cach-khac-phuc/