Đánh cắp bố mẹ chồng với đông trùng hạ thảo

Chào các chị, em nhờ mọi người tư vấn hộ em với ạ. Em sắp về nhà ra mắt bố mẹ chồng tương lai, đang còn phân vân trong việc chọn quà cho ngày ra mắt đầu tiên. Được anh chị cùng cơ quan giới thiệu cho đông trùng hạ thảo làm quà mà em không biết thế nào? Em đã tìm hiểu qua trên mạng về công dụng của đông trùng hạ thảo mà không biết có thực hư như lời họ quảng cáo không ạ. Chị em nào đã sử dụng rồi cho em xin ít review để e có quyết định sáng suốt, ghi điểm trong mắt bố mẹ chồng tương lai nhé. Trước em định chọn sản phẩm viên nghệ nano http://www.tinhhoayhoc.com/p/nano-curma-tinh-nghe-nano.htm nhưng nghĩ lại có vẻ đông trùng hạ thảo thì sang hơn

Nỗi lòng của em về nguồn gốc của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo và tác dụng chữa bệnh

Đông trùng hạ thảo được ký sinh trên loài nấm trên cơ thể ấu trùng của loài bướm thì liệu có thật sự an toàn không ạ? Em lo lắng việc ký sinh trên nấm thì khi mình sử dụng có thể gặp một số vấn đề liên quan đến nấm độc hay các vi khuẩn có hại nơi bướm gây ảnh hưởng đến sức khỏe bố mẹ. Huhu, có chị em nào gặp tình trạng ngày đầu ra mắt như em không. Chỉ muốn để lại ấn tượng tốt với bố mẹ anh chồng tương lai thôi, không muốn bị trừ điểm đâu. Thế là em âm vô cùng đấy ạ. Mà việc sử dụng đông trùng hạ thảo là tốt cho thận và chống lại các tác nhân xấu phải không ạ. Bố anh ấy bị sỏi thận thì dùng tốt đúng không ạ. Đồng thời sản phẩm này giúp hệ miễn dịch người gia tăng lên, ngăn ngừa tế bào ung thư đồng thời bồi bổ hệ thần kinh phải không ạ. Mà mọi người cho em hỏi, trước kia em cũng định mua một ít giảo cổ lam làm thức uống cho bố mẹ đẻ em, nhưng không biết trà giảo cổ lam có tốt không, nhất là cho người già http://www.tinhhoayhoc.com/info/tra-giao-co-lam-co-tot-khong. Đông trùng hạ thảo thật sự có công dụng kỳ diệu như vậy không? Hay chỉ là họ quảng cáo phóng đại thôi nhỉ? À, đông trùng hạ thảo này còn tằng cường chức năng sinh lí vậy em có nên cho anh xã tương lai dùng không ạ. Có chị nào cho chồng dùng rồi thì cho em ý kiến nhé. Em nghe nói đời sống chăn gối mà hòa hợp thì vợ chồng mới hạnh phúc. Nếu bổ dương như thế thì có nên cho chồng dùng đông trùng hạ thảo?

Em còn thắc mắc nữa là không biết nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu để có chất lượng tốt nhất. Em đang băn khoăn về chất lượng của sản phẩm này, nhất là đông trùng hạ thảo việt nam http://www.tinhhoayhoc.com/c/dong-trung-ha-thao-han-quoc-my-nhat-trung-quoc.htm/. Bây giờ nhiều địa chỉ cung cấp hàng giả, hàng nhái nên em hoang mang. Mọi người có địa chỉ nào uy tín hay làm thế nào để có được một địa chỉ uy tín thì mách em với nhé. Hay có cách nào phân biệt hàng giả hàng nhái thì cũng tiết lộ em nhé.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi nỗi lòng của cô gái sắp về ra mắt bố mẹ chồng tương lai như em. Anh chị nào mà có quà hay hơn thì mách nhỏ em nha. Yêu mọi người.

Có thể bạn quan tâm