Tôi chỉ là một phút nói về đèn đốt tinh dầu

– Tôi chỉ là một phút buột miệng nhưng không bát sứ trắng bát tràng hề hối hận. Chăm sóc bà ấy cho tốt. Tôi xin cho cô nghỉ 4 ngày rồi. Và trong thời gian ở viện thì đừng có gặp ai, và làm chuyện gì ngu ngốc đấy. Chào cô.

Lan quay lại, liếc mắt nhìn Đức Việt khó chịu bát sứ trắng bát tràng rồi đi thẳng ra cửa lớn. Bóng cô mất hút sau những chiếc xe cứu thương đang bật còi inh ỏi.

– Em ăn gì không? Anh đi mua gì bát sứ trắng bát tràngem nhé ?

Giọng Đức Việt nhỏ nhẹ cũng đủ là m Giang giật mình.

– Không em không đói, em ra ngoài mua ít http://gomhailong.vn/bat-su-trang bát sứ trắng bát tràng hoa quả và đồ ăn cho mẹ. Chắc mẹ đói rồi. Anh muốn vào thăm không? Hình như mẹ từng gặp anh vài bận rồi nhỉ? Có thể mẹ vẫn còn nhớ anh đấy. Trí nhớ mẹ tốt mà.

– Ừ, để anh xem. Cũng 3, 4 năm rồi chưa bát sứ trắng bát tràng chắc mẹ Tiến đã nhớ anh. Thời gian qua đi nhanh quá làm mọi thứ đều bị lãng quên.

– Vậy mà có những thứ cứ mãi không quên đèn xông tinh dầu bát tràng được anh ạ!

Giang nhìn Đức Việt rồi từ từ hướng đèn xông tinh dầu bát tràng mắt ra sân bệnh viện, mắt dừng lại nơi những bông hoa râm bụt chói đỏ. Thấy mọi thứ chán chường quá, giá được như những bông hoa kia dẫu trong không khí tù túng, ngao đèn xông tinh dầu bát tràng ngán của bệnh viện vẫn đủ sức lớn lên, khoe sắc đầy kiêu hãnh. Trong phút chốc Giang ước mình được như những cánh hoa mạnh mẽ ấy.

Tuấn đẩy mạnh cánh cửa phòng quản đèn xông tinh dầu bát tràng lý nhân sự. Anh vẫn có thói quen cố hữu “quên” gõ cửa ngày trước. Tuấn ngồi ngả người xuống chiếc ghế bành trong khi cậu trợ lý có vẻ vừa ra ngoài. Những hành động đèn xông tinh dầu bát tràng kì lạ của Giang từ buổi chiều hôm qua khiến Tuấn thấy khó chịu.

Vì đã hứa nên anh không thể theo cô nhưng suốt chum sành ngâm rượu bát tràng trên đường về nhà, đêm qua và hôm nay Tuấn cứ có cảm giác bất an. Đã lâu rồi không có chuyện gì làm anh tò mò và phải chờ đợi để biết câu trả lời thế này. Tuấn luôn thích mọi việc phải rõ ràng, nhanh gọn. Anh thở dài: “Mình đang dính vào thứ tình cảm gì chum sành ngâm rượu bát tràng đây không biết!”

Mọi người biết về việc chơi đèn xông tinh dầu

Cậu trợ lý bước vào, giật mình khi sếp chum sành ngâm rượu bát tràng đang ngả dài trên ghế, tay xoay xoay cốc nước lọc:

– Ơ, anh có chuyện gì vậy? Sao không gọi em là được. anh uống café không, em gọi?

– Không, tôi ở phòng chán qua, ghé chum sành ngâm rượu bát tràng thăm cậu tí.

Câu nói của Tuấn làm cậu này chột dạ, làm gì có chuyện giám đốc Hoàng Tuấn đi thăm nhân viên, có biến lớn rồi đây.

.