Cách bảo dưỡng mái hiên tốt dành cho các công ty dịch vụ vệ sinh

Ngày nay mái hiên di động được coi là một bộ phận không thể thiếu của mọi công trình. Chính bởi nhiều lợi ích mà mái hiên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được loại mái hiên chất lượng và giá cả phải chăng thì khách hàng nên chọn mua ở những địa điểm uy tín. Một trong những địa điểm uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt mái hiên di động đó là công ty Minh Khang có địa chỉ website www.maihienminhkhang.com

Dạo quanh những công trình ở Đà Nẵng thì có thể thấy mái hiên Minh Khang rất được khách hàng ưa chuộng. Sở dĩ mái hiên Minh Khang được ưa chuộng như vậy là bởi vì mái hiên ở đây có chất lượng rất tốt. Phần bạt mái hiên được nhập khẩu từ nước ngoài nên chịu được nắng và chống thấm nước rất tốt. Phần khung mái hiên thì được làm từ nhiều chất liệu  như nhôm, thép sơn tích điện, sắt,…. nên có độ chắc cũng như độ bền rất cao.

Vài năm trở lại đây thì mái hiên di động được sản xuất với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau, mẫu mã của mái hiên cũng rất đa dạng. Mái hiên tại Minh Khang có mẫu mã cũng như màu sắc rất đẹp nên phù hợp với hầu hết các công trình. Nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo các loại mái hiên thì có thể tham khảo tại https://www.maihienminhkhang.com/san-pham/mai-xep-di-dong-tai-da-nang-8.html

Để mái hiên có tuổi thọ cao thì bảo quản cẩn thận và vệ sinh thường xuyên là những điều mà người dùng cần lưu ý. Dưới đây là những cách để mái hiên được bền lâu với thời gian.

Sau một thời gian sử dụng, với việc phải thường xuyên tiếp xúc với những tác nhân từ môi trường như mưa, nắng, gió thì mái hiên chắc chắn sẽ bị hư hỏng ở một mức nhất định. Nếu như muốn mái hiên có tuổi thọ cao và không  muốn tốn tiền để tu sửa mái hiên thì khách hàng nên lưu ý những điều sau khi sử dụng:


Bảo quản và giữ gìn cẩn thận là một trong những điều mà người dùng phải làm để giữ được một mái hiên bền đẹp. Khi trời mưa lớn thì nên để cho khô hẳn rồi mới gấp lại, nếu không thì bạt mái hiên sẽ dễ bị mốc và mục, thêm vào đó là phần khung cũng sẽ bị thấm nước và bị rỉ sét. Những lúc trời râm mát hay nắng quá gắt thì người dùng cũng nên cuốn mái hiên lại bảo quản để mái hiên có thời gian nghỉ ngơi và tránh những tác động quá mạnh từ môi trường.

Để mái hiên được bền đẹp thì người dùng cần phải vệ sinh thường xuyên. Để bảo vệ công trình thì mái hiên hứng rất nhiều bụi từ môi trường, hơn nữa thời tiết ẩm ướt thì phần mái bạt che sẽ bị mọc nấm mốc và rêu xanh. Sau một thời gian sử dụng, người dùng cần lau  chùi vệ sinh để mái che luôn bền đẹp. Thêm vào đó là hãy kiểm tra phần khung mái hiên xem có chỗ nào bị tróc sơn hay rỉ không để sơn sửa lại kịp thời, tránh tình trạng rỉ sét lan ra. Khi vệ sinh mái hiên thì tránh dùng những loại nước rửa có độ tẩy mạnh để tránh việc mái hiên bị phai màu và mục .

Dù là vật dụng hay công trình gì đi nữa cũng cần sự bảo dưỡng định kỳ, và mái hiên cũng vậy. Người dùng nên bảo dưỡng mái hiên ít nhất 2 tháng/ lần để đảm bảo mọi bộ phận đều tốt, thường xuyên tra dầu mỡ vào các bộ phận để di chuyển mái hiên và xử lý kịp thời những phần khung bị ô xi hóa. Thường xuyên kiểm tra độ căng và căng lại các góc của mái che để mái che có độ bền cao với thời gian.

Hi vọng những thông tin trên sẽ có ích cho những người đã  và sẽ lắp đặt mái hiên di động cho công trình của mình!