Mỹ phẩm Deaura phù hợp với cả da nhạy cảm

Theo khảo sát, một năm phụ nữ sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp khác nhau. Thậm chí, những loại mỹ phẩm bạn đang sử dụng hàng ngày cũng tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho da. Da nhạy cảm là loại da rất dễ bị dị ứng với các loại mỹ phẩm. Mặc dù mỹ phẩm có lành tính, an toàn nhưng có thể bạn vẫn bị dị ứng khi sử dụng. Các nguyên nhân có thể kể tới là do cơ địa, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể hoặc do thời tiết.

Đối với loại da nhạy cảm, để tránh bị dị ứng cần hạn chế trang điểm và tìm chọn một loại sản phẩm lành tính. Một trong những loại dược mỹ phẩm dành cho da nhạy cảm là DeAura D’or Mystere.

Bộ dược mỹ phẩm DeAura D’or Mystere có chứa phức hợp là Niapeptigold, gồm các thành phần tự nhiên: Vàng nano 24 carat, bùn khoáng biển chết, vitamin B3, Hexyl Peptide 19 và các chiết xuất thảo dược.  Các thành phần này được chứng minh hoàn toàn lành tính và an toàn cho da, không gây dị ứng.

DeAura D’or Mystere được ra đời sau 5 năm được nghiên cứu từ các nhà khoa học tại Israel. Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng trên 200 phụ nữ, kết quả cho thấy: DeAura có tác dụng giảm nhăn tới 88%, tăng độ đàn hồi cho da lên 86%, tăng độ ẩm cho da tới 96%, cải thiện cấu trúc da tới 98%.

DeAura phù hợp với tất cả các loại da như da nhạy cảm, da thường, da khô hay da dầu, bởi DeAura có tới 10 loại sản phẩm chăm sóc da khác nhau. Hiện nay, DeAura trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc da lão hóa hiệu quả và an toàn dành cho hàng nghìn phụ nữ Việt.

Xem thêm: https://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-trang/lam-dep/deaura-khai-truong-trung-tam-cham-soc-sac-dep-3-000m2-tai-hai-phong-3669807.html