Tìm hiểu chi tiết về quy trình vệ sinh công nghiệp

Tìm hiểu chi tiết về quy trình vệ sinh công nghiệp

Như chuyên mục lau sàn trên kênh thông tin http://vesinhcongnghiepmpg.com/ tìm hiểu thì quy trình vệ sinh công nghiệp thì các bạn cần phải biết được làm có 2 quy trình riêng biệt. Đó chính là “quy trình vệ sinh công nghiệp phần thô” và ” quy trình vệ sinh công nghiệp phần tinh”.

Đầu tiên là quy trình vệ sinh công nghiệp phần thô:

Phần này chính là phần thải của xây dựng mà sau khi chúng ta đã hoàn thành công trình. Tất cả những thành phần này sẽ được chúng ta gom lại và tập kết rồi đem chúng đến những nơi quy định.

Tìm hiểu chi tiết về quy trình vệ sinh công nghiệp

Tìm hiểu chi tiết về quy trình vệ sinh công nghiệp

Về phần quy trình vệ sinh công nghiệp phần tinh:

a. Đầu tiên chúng ta cần phải lau kính: Chúng ta sẽ dùng các hóa chất để có thể làm sạch, dùng cây lau hoặc là giẻ mềm,… để lau sạch hết tất cả các bụi bẩn. Các hóa chất này là các hóa chất không độc hại và các tác dụng làm cho tuổi thọ cũng như độ bền của kính nhôm tăng lên.

b. Cần phải làm sạch khi vệ sinh: Lúc này chúng ta sẽ dùng những chiếc khăn khô để quán lại tất cả các thiết bị inox (làm như vậy là để tránh tất cả các vết loang hoặc những vết sước. Lau sạch hết tất tần tật các thiết bị sao cho sáng bóng, thổi bay các bụi bẩn.

c. Tiến hành làm sạch sàn: Chúng ta cần phải làm sạch hết sàn gạch lát. Và tùy từng loại gạch men mà chúng ta có thể vệ sinh để làm cho sàn gạch lát của chúng ta sạch bóng nhất có thể. Có thể sử dụng các hóa chất hoặc là các thiết bị ứng dụng sao cho phù hợp nhất.

d. Vấn đề về quy trình giặt thảm: Chúng ta cần phải thực hiện kiểm tra hết tất cả các thiết bị cũng như đồ đạc trước khi mà chúng ta tiến hành giặt thảm. Dùng máy hút bụi hút hết các bụi ở trên thảm và các góc cạnh của thảm. Có thể lựa chọn các thiết bị hút bụi phù hợp cho từng loại thảm, hoặc có thể sử dụng thêm một số các hóa chất để có thể tẩy sạch thảm.

e. Những thông tin liên quan đến quá trình vệ sinh các vật liệu gỗ: Chúng ta cần phải hút sạch bủi và đem hết tất cả rác gom lại một chỗ theo quy định rồi mới vệ sinh các vật liệu gỗ bằng khăn mềm. Sau đó có thể dùng hóa chất để lau bóng gỗ và tạo mùi hương thơm cho nền gỗ.

Lưu ý: Không nên sử dụng các vật sắc bén khi làm sạch sàn gỗ nhé hoặc làm sạch các thiết bị bằng gỗ. Như vậy sẽ rất dễ làm cho các vật liệu gỗ của chúng ta bị chày xước.