One Verandah không gian sống trong mơ – vệ sinh công nghiệp

Dự án One Verandah được đánh giá là một trong những dự án hạng sang với sức lôi cuốn mạnh mẽ. Điểm đặc thù ở dự án này nằm tại những giá trị tiềm ẩn của nó. Có thiết kế đẳng cấp, tân tiến dự án xứng đáng là 1 vị trí sống xuất sắc. Bên cạnh đó vị trí

Dự án này nằm ở trung tâm của phường Thạnh Mỹ Lợi, là một khu đất vàng của quận 2, sở hữu hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận này. Vị trí One Verandah sở hữu là khiến nhiều dự án phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Hiếm tìm cảm thấy dự án ven sông nào sở hữu tới 4 view hướng sông như tại dự án One Verandah. Vẻ đẹp của 1 dự án ven sông luôn có các nét rất riêng, yêu kiều và thanh bình. Do nằm trong khu vực đã được quy hoạch Tổng thể, nên sở hữu thể nhận ra, một vài dự án xung quanh dự án này đều là những căn hộ thấp tầng, từ đó sẽ không ảnh hưởng tới hướng view hướng sông của dự án.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://vesinhcongnghiepmpg.com/2017/09/07/song-chan-hoa-thien-nhien-tai-du-an-hausneo/

Dự án One Verandah còn mang lợi thế về việc giao thông đi đến. Do được đồng bộ về hạ tầng giao thông, nên việc đi lại tại dự án này rất dễ dàng. Chính bản thân dự án nằm trên 4 tuyến đường chính gồm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và tuyến phố ven sông 103, nên việc di chuyển từ dự án rất linh hoạt.

Xung quanh dự án One Verandah là một số tổ hợp giao thông trọng điểm của đô thị, như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, xa lộ Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro Bến Thành… Nên việc lưu thông tới các vùng kế bên gặp rất nhiều một vài tiện lợi. Vị trí dự án cũng cách không quá xa trung tâm quận 2, chỉ mất dao động 2 phút để tới trung tâm hành chính quận, KĐT mới Thủ Thiêm…

khoảng cách từ dự án này tới các vị trí đẹp khác của đô thị cũng rất gần, và đi lại tiện lợi nhờ giao thông tốt. Từ dự án One Verandah di chuyển tới trọng tâm quận một mất tầm 10 phút, tới trọng tâm quận 7 mất tầm 15 phút, tới sân bay dao động 20 phút, tới khu công nghệ cao quận 9 sẽ mất khoảng 15 đến 20 phút… So với một thành thị rộng lớn như Sài Gòn thì thời gian kết nối như trên đã là rất dễ dàng.

một vị trí vàng và 1 sự đầu tư thoả đáng sẽ làm nên 1 siêu phẩm. Dự án One Verandah gợi lên cảm giác hào nhoáng của 1 môi trường sống đẳng cấp và hiện đại. Tất cả một vài thiết kế tại dự án đều mang tính thẩm mỹ cao, độc đáo cho phong cách của châu Âu. Giữa các giá trị tiên tiến, vẫn ẩn chứa một số tinh hoa của cổ điển là độc đáo của nét phong cách làm nên huyền thoại One Verandah.

Thông tin vệ sinh công nghiệp: http://vesinhcongnghiepmpg.com

Cư dân sinh sống tại dự án One Verandah sẽ nhận được các giá trị sống mà họ hằng mơ ước. Tại dự án này, các yếu tố cấu thành nên môi trường sống tuyệt vời đã được hoà trộn đồng điệu: giữa môi trường sống xanh, các căn hộ thi công theo hướng mở, sự tiện nghi, tiên tiến, thẩm mỹ nằm trọn vẹn trong thiết kế của một vài căn hộ, hệ thống tiện ích như ở 1 resort 5 sao. Cho nên, không ai từ chối được sự cuốn hút của siêu phẩm này.

tuyển lựa One Verandah để mang lại cho chính mình và gia đình sự tận hưởng bất tận và xứng đáng.