One Verandah tiêu chuẩn sống hoàn hảo – vệ sinh công nghiệp

Dự án One Verandah được xây dựng trên quy mô 1,7 hecta có 4 toà chung cư cao 29 tầng. Theo kế hoạch của CĐT, tập đoàn này sẽ biến dự án trở nên 1 môi trường sống đẳng cấp xứng tầm 1 resort 5 sao.

cùng với chú trọng vào kiến trúc và chất lượng công trình, dự án còn được tập trung đầu tư vào những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp. Tại dự án sẽ sở hữu tới 72 tiện ích được tích hợp. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách một số tiện ích vượt trội mà dự án One Verandah có.

Tại dự án One Verandah, CĐT đã thi công 1 hệ thống hồ bơi theo tiêu chuẩn 5 sao gồm nhiều loại hình hồ bơi để phục vụ nhu cầu giài trí, thư giãn của mọi người. Điểm vượt trội ở dự án là CDT đã thiêt kế bể bơi tràn bờ có nhiều khu riêng để phục vụ nhu cầu của những cư dân dự án.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://vesinhcongnghiepmpg.com/2017/11/22/one-verandah-khong-gian-song-trong-mo/

Hệ thống hồ bơi tại đó gồm có:

+ Hồ bơi jacuzzi mang hệ thống sục nước nóng để ngâm mình và thư giãn hiệu quả.

+ Hồ bơi Olympic 50m.

+ Hồ bơi tràn.

+ Hồ tạo sóng

+ Hồ bơi chỉ để cho trẻ em

+ Khu thư giãn dưới nước mang ghế matxa.

+ Khu thư giãn cạnh hồ

Khu vực hồ bơi với view hướng ra sông Sài Gòn, nên khi thả mình trên các chiếc ghế dài với thể ngắm nhìn quanh cảnh dòng sông, đẹp nhất là khi chìm đắm trong không gian của chiều hoàng hôn trên sông. Để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, CĐT đã tách riêng rẽ khu vực hồ tạo sóng và hồ bơi trẻ em sở hữu một vài khu vực hồ bơi khác. Tại khu vực thư giãn dưới, các máy matxa được bố trí để tạo sự thoải mái, thư giãn tối đa cho mọi người.

Tại dự án One Verandah, CĐT chú tâm đến những chi tiết nhỏ nhất để mang đến sự tận hưởng tối đa cho cư dân. Trong đó, những tiện ích ngoài trời sẽ mang lại một số trải nghiệm rất là thú vị.

Dự án chung cư One Verandah có các khu tiệc nướng ngoài trời dành cho từ 6 đến 10 người, đấy sẽ là không gian để ghi dấu những phút dây gặp gỡ vui vẻ của khách hàng bè, người thân và cả gia đình.

Thông tin vệ sinh công nghiệp: http://vesinhcongnghiepmpg.com

Dự án cũng với một số trục đường chạy bộ, khu đọc sách ngoài trời, một vài ghế dài để nằm thư giãn, ngắm cảnh, vườn thảo mộc, khu tắm nắng, sân cỏ… Đó đều là những tiện ích mà đem lại nhữn phút khoảng thời gian thư giãn nhất mỗi khi trở về nhà.

Khu vực ngoài trời còn được bố trí một số khu vui chơi cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, các sân bóng đá mini, bóng rổ, quần vợt… Không gian tiện ích bên ngoài vừa để cư dân được luyện tập, vừa là nơi giúp mọi người xích gần nhau hơn.

Lượng tiện ích trong nhà tại dự án One Verandah cũng rất lớn. CDT dành hẳn 2 tầng nổi ở mỗi toà nhà để bố trí những tiện ích tại dự án. Và các tiện ích này đều cung ứng được qui định 5 sao. Đơn cử những tiện tích trong nhà mà dự án mang như phòng tập thể dục, phòng tập yoga, sảnh tiếp khách…

có các tiện nghi sống tốt và an toàn, dự án Oneveralda đang là tâm điểm hút dòng tiền ổ vào.