Mua sim đẹp của nhà mạng vietnammobile

Tuy là nhà mạng sinh sau đẻ muộn nhưng những năm gần đây, nhà mạng vietnamobile cũng đã thể hiện được những giá trị của mình thông qua những đầu sim số đẹp. Để tìm hiểu thêm về nhà mạng vietnamobile chúng ta cùng tìm hiểu qua lịch sử hình thành và những loại sim mà nhà mạng đang sản xuất.

Mua sim đẹp của nhà mạng vietnammobile

Lịch sử hình thành nhà mạng vietnamobile

Vietnamobile ra đời năm 2009, là nhà mạng mới nổi trên thị trường sim đẹp Việt Nam. Tuy nhu cầu sử dụng khác nhau nhưng bạn cũng có thể thấy rằng, những loại sim đẹp của vietnamobile đều mang những giá trị hết sức tiêu biểu. Tuy là nhà mạng còn non trẻ trên thị trường nhưng tính đến thời điểm này, vietnamobile cũng có được 3 đầu số được rất nhiều khách hàng sử dụng: 092, 0188, 0186. Có thể thấy rằng, đây là nhà mạng sở hữu đầu sim số khá đẹp.

Đối tượng phổ biến của nhà mạng vietnamobile là học sinh và sinh viên.

Đây cũng là thị trường tiềm năng mà nhiều nhà mạng lớn bỏ lỡ. Dân số Việt Nam được đánh giá là thời điểm dân số vàng với tỷ lệ người thanh niên chiếm tỷ lệ cao trong xã hội  bán sim kép 2 giá rẻ. Nhắm vào thị trường này, vietnamobile chắc chắn cũng có những chiến lược dài hạn để dần ôm trọn và lấn sân sang những thị trường khác.

Mua sim đẹp của nhà mạng vietnammobile 1

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà giá cả vô cùng phải chăng

Bạn cần phải biết rằng, giờ đây với 5000 đồng bạn có thể tám chuyện thỏai mái với bạn bè trong 3 tiếng đồng hồ. Đây là một điều vô cùng tuyệt vời mà không phải nhà mạng nào cũng làm được. Giới trẻ thích điều này và chính vì vậy mà vietnamobile không ngừng ra tăng những sim đẹp để phục vụ. Cùng với đó, chất lượng dịch vụ của nhà mạng cũng khiến nhiều người hết sức hài lòng.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những dịch vụ tiện ích của nhà mạng vietnamobile với mức chi phí nhỏ mà lại có những ưu đãi vô cùng lớn. Bạn có thể tìm mua sim số đẹp vietnamobile ở những đại lý bán sim nhỏ lẻ hoặc những đại lý lớn trên toàn quốc vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. bán sim kép 3

 

 

ĐỌC THÊM: