Mua sim ngày sinh đẹp ở đâu?

Để tạo ấn tượng với người khác, bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau. Một trong những cách mà thường chúng ta không hay nghĩ tới nhưng lại vô cùng có hiệu quả đó là mua sim số trùng với ngày sinh của mình. Chẳng phải ngày sinh của bạn là ngày ý nghĩa nhất trong cuộc đời hay sao, vậy hãy thể hiện điều đó qua cách mua sim ngày sinh (xem sim năm sinhđẹp nhé! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mua sim ngày sinh. Tìm hiểu sim số đẹp vina

Mua sim ngày sinh đẹp ở đâu?

Sim ngày sinh là gì?

Sim ngày sinh là sim có 2 chữ số cuối trùng với ngày sinh của bạn. Thường thì nhiều người chọn sim trùng năm sinh là phổ biến nhưng sim ngày sinh mới thực sự là điều độc đáo. Độ trùng với những loại sim khác ít hơn. Trong những loại sim phong thủy thì sim ngày sinh có số lượng hạn chất. Bạn sẽ thường nhận thấy những loại sim có đuôi số 45, 44, 32,88, 65,… nói chung là  những chữ số lớn nhiều hơn là những sim có chữ số từ 01 đến 31.

Chọn sim ngày sinh phù hợp với bản thân, bạn cũng nên chọn sim có nhà mạng đáp ứng được những nhu cầu của bạn. từ chất lượng dịch vụ, gói cước sử dụng cho đến những điều kiện khác.

Cách mua sim ngày sinh

Mua sim ngày sinh đẹp ở đâu? 1

Sim cũng như một món hàng, bạn có thể mua sim ở trên mạng để không phải mất công đi lại. Đối với những người ở những trung tâm thì không nói, những người ở địa điểm xa thì điều này vô cùng vất cả. Bạn cần biết cách mua sim cho phù hợp với bản thân, đáp ứng được nhu cầu của mình so với thị trường.

Bạn có thể mua sim trên mạng hoặc mua sim trực tiếp.

Tùy vào địa điểm của bạn có gần với địa điểm bán sim hay không. Bạn nên chọn những chữ số còn lại phù hợp với mệnh của mình. Tránh trường hợp nếu sim ngày sinh có ngày sinh không hợp với mệnh của bạn thì bạn không nên chọn. fệc chọn sim hợp mệnh và phong thủy còn phù hợp hơn việc sở hữu sim để gây ấn tượng so với người khác. Chúc bạn sở hữu được những sim ngày sinh đẹp ưng ý nhất! sim ngũ quý

 

ĐỌC THÊM: