ĐĂNG KÝ KM MIU 3 SIM MOBIFONE TÂY NGUYÊN – vệ sinh công nghiệp

 

  1. Giới thiệu về chương trình đăng ký gói miu3 với Sim Mobifone Tây Nguyên

Chương trình đăng ký gói MIU 3 khuyến mãi data cực lớn với Sim Mobifone Tây Nguyên đang được triển khai ở một số các khu vực tỉnh và thành phố ở Tây Nguyên như tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Kon Tum, Đắk Nông, và tỉnh Gia Lai. những tỉnh thành phố này được Mobifone cung cấp kiểu sim mới  mang tên sim Tây Nguyên và có những ưu đãi khá đặc biệt, ví dụ như được phép đăng ký gói miu3.

ĐĂNG KÝ KM MIU 3 SIM MOBIFONE TÂY NGUYÊN

 gói cước MIU 3 là một gói data được triển khai dựa trên nền tảng là gói miu.

với gói cước này người dùng sẽ được phép mua dung lượng data tốc độ cao để sử dụng trong một chu kỳ nhất định, ở đây là 30 ngày. sau khi hòa mạng với Sim Mobifone Tây Nguyên lần đầu tiên, người dùng sẽ được tặng gói miu ngay tại cửa hàng hay các điểm dịch vụ mà mình đăng ký. Đến nay thì người dùng sim Mobifone Tây Nguyên hòa mạng mới vẫn được tặng kiểu gói cước như vậy do nhà mạng đã quyết định triển khai gói cước trong thời gian dài nhằm thu hút thêm người dùng Mobifone ở khu vực Tây Nguyên này.

  1. Chương trình này có những ưu đãi thế nào cho người dùng sim Mobifone Tây Nguyên?

ĐĂNG KÝ KM MIU 3 SIM MOBIFONE TÂY NGUYÊN 1

Khi đăng ký sử dụng chương trình này, gói MIU là 70000₫ cho những chiếc SIM Mobifone bình thường, thì nay đối với sim Mobifone Tây Nguyên, bạn sẽ được đăng ký một gói Miu mới toanh –  gói miu3 –  với cước phí chỉ còn một nửa, là  35000₫ với cùng một dung lượng là 600 MB. như vậy Không khác gì việc bạn mua 1 được 2  cả. chỉ khác là trong một tháng bạn chỉ được phép đăng ký sử dụng gói miu3 một lần mà phải đợi sang chu kì sau nếu lỡ sử dụng hết lượng MB khuyến mãi này trong thời gian 30 ngày.

sim Mobifone Tây Nguyên không chỉ ưu đãi về data gói cước miu3 như đã nhắc ở trên, mà chiếc SIM này còn được ưu đãi khi giá gọi thoại vô cùng thấp, chỉ 690₫ cho một phút các cuộc gọi. chính vì vậy nếu bạn đang ở khu vực đã nói ở trên, bạn nên mua ngay một chiếc Sim Tây Nguyên nhé. – vệ sinh công nghiệp

 

ĐỌC THÊM: